fbpx
m

Quà tặng ý nghĩa từ ATMILK

Chương trình dành cho những khách hàng ở khu vực TP.HCM. Theo đó khi khách hàng đăng ký đơn hàng đầu tiên sẽ được tặng thêm một Gift Voucher (trị giá 50.000đ) để sử dụng đặt hàng cho lần sau.

Đăng ký ngay

 

m

Bí Quyết Làm Nên ATMILK Tuyệt Hảo

Quy trình chặt chẽ

Đàn bò sữa được nuôi dưỡng theo quy trình trang trại, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.

Nguyên liệu tốt nhất

Sữa nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ, chọn lọc từ những con bò khỏe mạnh với chất lượng sữa tốt nhất.

Thanh trùng trực tiếp

Sữa từ trang trại được chuyển sang quá trình thanh trùng ngay lập tức, khi còn tươi nguyên.

Kiểm soát tự động

Hệ thống máy thanh trùng được điều khiển tự động giúp kiểm soát chất lượng sữa luôn ổn định.

An toàn thực phẩm

Sữa tươi được đóng chai hoàn chỉnh trước khi đưa vào hệ thống máy thanh trùng, nhờ vậy loại trừ được nguy cơ tái nhiễm khuẩn.

An tâm sử dụng

Sữa thanh trùng ATMILK không phụ gia, không chất bảo quản, được giữ lạnh đúng 4oC trong suốt quá trình bảo quản.

f

Quy Trình Khép Kín Từ Trang Trại Đến Người Dùng

ATMILK hiểu rằng, sữa là thực phẩm khó bảo quản, chỉ một sai sót nhỏ từ nguồn nguyên liệu, quá trình sản xuất đến phân phối cũng dẫn đến sự thất bại, vì vậy chúng tôi xem chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào và danh dự của thương hiệu ATMILK - Sữa tươi dinh dưỡng của mọi nhà
m

Nuôi dưỡng theo quy trình trang trại

Tại ATMILK , mô hình từ nuôi dưỡng, chăm sóc đến khai thác bò sữa là một dây chuyền hoàn toàn khép kín. Đàn bò sữa với giống bò sữa HF (Hà Lan) & Jersey (Thụy Điển) được nuôi dưỡng theo quy trình trang trại, đảm bảo cung cấp nguồn thức ăn từ tự nhiên bao gồm cỏ sạch, ngũ cốc giàu dinh dưỡng, để từ đó chọn lọc ra những chú bò khỏe, đảm bảo điều kiện khai thác sữa.

Công nghệ thanh trùng tiên tiến

Sữa sau khi được vắt từ những chú bò khoẻ mạnh nhất, được nhanh chóng kiểm tra hàm lượng dinh dưỡng, nếu đạt yêu cầu, sẽ được chiết rót sữa vào chai, sau đó đưa vào máy thanh trùng tự động. Chính vì thế nguồn sữa sẽ được bảo vệ một cách nghiêm ngặt, hạn chế tối đa vi khuẩn trước thanh trùng và vô khuẩn sau thanh trùng, mặt khác hàm lượng dinh dưỡng gần như giữ được nguyên vẹn trong công nghệ thanh trùng tự động này

Hệ thống phân phối khép kín

Sữa luôn được giữ ở 3-5oC, cả lúc vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng. Các loại sữa bò thành trùng và sữa chua ATMILK là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng nhất bởi sự tươi nguyên bổ dưỡng, rất giàu protein, canxi, photpho, vitamin A, D, B2, B12 giúp cơ, xương và răng của trẻ phát triển chắc khỏe. Bên cạnh đó, sữa tươi thanh trùng cung cấp chất béo cho sự phát triển trí não của trẻ.

Khách hàng nói về chúng tôi

SỮA ATMILK - GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG CHO TÔI VÀ CHO BẠN! Lịch làm việc dày đặc với các buổi họp, công tác chuyên môn, gặp gỡ khách hàng, chỉ đạo ê kip sản xuất... thời gian dành cho buổi ăn chính và phụ của tôi... mong manh lắm! Tôi lo lắng cho sức khỏe và nhan sắc của mình... Và ATMILK đã trở thành Giải pháp năng lượng cho tôi! Buổi sáng, trưa, chiều hay tối... bất cứ khi nào có thể, ATMILK đã luôn sẵn sàng bên tôi!"

Nguyễn Kim Bình

Nhà Báo

Khách hàng nói về chúng tôi

ATMILK không chỉ bán sữa không đâu bạn? Mà họ gói cả tinh túy, tinh khiết của đất trời, vùng đất An Tịnh và tấm lòng những người nông dân nơi đây. Gom hết tinh túy thiên thiên vào từng giọt sữa, mang đậm nét trang trại hạnh phúc, với quy trình khép kín từ trang trại đến tận nhà bạn.

Ông Mã Thanh Danh

Phó Tổng Giám đốc KIDO Group

Khách hàng nói về chúng tôi

Nga rất quan tâm đến những sản phẩm từ sữa vì nó cung cấp nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Cảm ơn ATMILK mình rất thích hương vị TƯƠI NGUYÊN của sữa bò thanh trùng và sữa chua ATMILK

Đặng Thanh Nga

Diễn viên - Đạo diễn

Khách hàng nói về chúng tôi

Song Dương bị nghiện sữa thanh trùng ATMILK suốt mấy năm nay rồi, do là một diễn viên, người mẫu nên công viêc rất áp lưc! Dương uống ATMLLK mỗi ngày để cung cấp thêm dinh dưỡng và trẻ đẹp 😋

Song Dương

Diễn viên - Người mẫu