fbpx
m

Quà tặng ý nghĩa từ ATMILK

Chương trình dành cho những khách hàng ở khu vực TP.HCM. Theo đó khi khách hàng đăng ký đơn hàng đầu tiên sẽ được tặng thêm một Gift Voucher (trị giá 50.000đ) để sử dụng đặt hàng cho lần sau.

Đăng ký ngay

 

m

Câu chuyện ATMILK

Đến từ An tịnh

Xin được trích dẫn “An Tịnh xưa là một trong những làng đầu tiên của cả tỉnh. Ngày nay, là xã trọng tâm của huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh...”. Với ưu thế về thổ nhưỡng thích hợp cho nhiều loại cây trồng, gia súc,... người dân An Tịnh vốn cần mẫn lao động và nhạy bén chuyển mình theo nhu cầu của thị trường mà chuyển đổi: từ mía, khoai mì, sang cao su, trồng hoa lan, nuôi bò… và hầu như đều mang lại hiệu quả tốt về mặt năng suất, nhưng về mặt kinh tế thì hãy còn phụ thuộc quá nhiều yếu tố…, người nông dân vẫn loay hoay đi tìm một điều gì đó để có thể bền vững hơn. Bằng khát khao cháy bỏng, ATMILK có mong muốn nào hơn có thể có một thương hiệu gắn liền với quê hương đầy an lành, bình yên vốn có như chính cái tên của mình - An Tịnh, để bên cạnh những ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng sẽ còn là hiệu quả kinh tế bền vững.

Đúng sữa An Toàn

Tại sao ATMILK là sữa ĐÚNG AN TOÀN, vị bởi chúng tôi luôn tự hào vì ATMILK có những đặc điểm nổi bật để luôn khẳng định được điều này :
- Sữa nguyên liệu được lấy từ chính đàn bò sữa của gia đình được nuôi dưỡng theo quy trình trang trại (khác với nuôi theo hướng nông hộ thường khó kiểm soát), đảm bảo đầy đủ dưỡng chất. Với lợi thế về đất đai, trang trại được phủ một màu xanh ngút ngàn của đồng cỏ bao la, đảm bảo cung cấp nguồn thức ăn dồi dào, tinh khiết cho các Cô bò sữa của ATMILK.
- Sữa nguyên liệu đầu vào được kiểm tra chặt chẽ, chọn lọc từ những con bò khỏe mạnh với chất lượng sữa tốt, ngoài việc kiểm tra cảm quan, để có thể luôn duy trì chất lượng sữa ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, ATMILK đã trang bị máy kiểm tra hàm lượng sữa và thực hiện cho từng mẻ sữa trước khi đưa vào sử dụng.
- Và một ưu thế vượt trội của ATMilk đó là việc Sữa từ trang trại sau khi kiểm tra đạt sẽ chuyển sang quá trình thanh trùng ngay lập tức, khi còn tươi nguyên nên sẽ giữ được tối ưu nhất chất lượng của sữa cũng như đảm bảo không có thời gian để vi khuẩn xâm nhập và phát triển làm giảm chất lượng sữa mà không phải trải qua quá trình vận chuyển xa, không qua các trạm trung chuyển.
- Sữa tươi được đóng chai hoàn chỉnh trước khi đưa vào hệ thống máy thanh trùng, nhờ vậy loại trừ được nguy cơ tái nhiễm khuẩn so với cách thức thanh trùng trước rồi mới chiết rót vào chai.( Vì nếu thanh trùng trước thì sẽ còn tiềm ẩn nguy cơ tái nhiểm khuẩn trong quá trình chiết rót vô chai sau đó).
- Hệ thống máy thanh trùng được điều khiển tự động giúp kiểm soát chất lượng sữa luôn ổn định. Nếu nấu thủ công sẽ không đo kiểm chính xác được thời gian và nhiệt độ dẫn đến việc sữa mất dưỡng chất hoặc chưa diệt hết được vi khuẩn.
- Sữa thanh trùng ATMILK không phụ gia, không chất bảo quản, được giữ lạnh đúng 4oC trong suốt quá trình bảo quản.

Dùng rất An Tâm

AN TÂM vì chúng tôi không thể làm ra sản phẩm mà chính con cháu chúng tôi không thể dùng được. Vâng, bằng tất cả tâm huyết của gia đình gởi gắm trong từng chai sữa ATMILK, như lời trao gởi tình yêu thương, sự mong muốn đem lại nguồn dưỡng chất đầy đủ từ nguồn sữa tươi nguyên cho chính chúng ta và cả thế hệ mai sau. An tâm cũng chính là Tâm An: như lời giới thiệu về hoàn cảnh ra đời của ATMILK. Bao trăn trở về hoài bão đưa được nguồn sữa tươi nguyên đến trực tiếp người tiêu dùng đã bước đầu được thực hiện, cũng như việc đã bằng những hành động cụ thể để biến những mong ước đóng góp được phần nhỏ bé nào cho quê huơng thành hiện thực chứ không phải chỉ là suy nghĩ thoáng qua làm TÂM mình cũng thấy AN được phần nào. Và khi Tâm An, ATMILK sẽ ngày càng cố gắng hoàn thiện mình hơn để có được lòng tin tuyệt đối của khách hàng. An Tâm khi các Bạn không phải hoài nghi về chi phí mình bỏ ra để mua ATMILK là hoàn toàn đáng tin cậy, chúng tôi đã cân nhắc một cách hợp lý nhất để có thể luôn đảm bảo chất lượng cho ATMILK.

Và Không Ai Khác, Chính Bạn Sẽ Là Người Cảm Nhận Sự Thuần Khiết Khác Biệt Của ATMILK

Sự ra đời của ATMILK đến rất hiển nhiên, như một phát sinh tất yếu để nối kết giữa nguồn Cung sữa tươi quý giá được người nông dân ở Xã An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh chắt chiu tạo ra và nhu Cầu chính đáng được tận hưởng nguyên vẹn nhất nguồn sữa này của người tiêu dùng. Không thể chần chờ thêm được nữa, ATMILK xin phép được thực hiện khao khát đó : Bằng cả tâm huyết, với công nghệ chỉnh chu để đưa sữa nguyên vẹn chất lượng một cách bảo đảm an toàn từ trang trại An Tịnh đến trực tiếp người tiêu dùng. Mong các Bạn hãy thử một lần cảm nhận sữa đúng An Toàn, rồi Bạn sẽ rất An Tâm khi dùng nhé Để tìm hiểu thêm thông tin về ATMILK, quý khách vui lòng liên hệ: ATMILK
Sản xuất tại xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0901 355 377
Email: info@atmilk.vn
hoặc truy cập website https://atmilk.vn
Fanpage: fb.com/atmilk.vn