fbpx
m

Quà tặng ý nghĩa từ ATMILK

Chương trình dành cho những khách hàng ở khu vực TP.HCM. Theo đó khi khách hàng đăng ký đơn hàng đầu tiên sẽ được tặng thêm một Gift Voucher (trị giá 50.000đ) để sử dụng đặt hàng cho lần sau.

Đăng ký ngay

 

m
s

ATMILK

Tại trang trại bò sữa ATMILK, mỗi một em bò chiếm trung bình 50 m2 không gian sống. Tại TP.HCM Hóc môn & Củ chi là 2 địa danh nổi tiếng trước đây trong việc nuôi bò sữa. Tuy nhiên, hai khu vực này gần như là KHÔNG THỂ đáp ứng diện tích CẦN THIẾT này cho Bò. Nhưng tại trang trại bò sữa ATMILK tọa lạc tại xã An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh đáp ứng được những nhu cầu để đàn bò sữa sinh sống, phát triển. Chúng tôi, chấp nhận cực nhọc trong vận chuyển (chở sữa về mỗi ngày khá xa) chỉ để những cục cưng bò của chúng tôi có được không gian sinh hoạt tuyệt vời & CẦN THIẾT này.

Vậy tại sao chúng tôi nhấn mạnh 2 chữ CẦN THIẾT? Đó là vì những em bò sữa của chúng tôi có tổ tiên được sinh ra trên vùng đất nổi tiếng về Bò sữa là Hà Lan & Thụy Điển, chúng mang trong mình dòng máu Bò ngoại quốc, chúng ít nhiều cần những ưu đãi như nơi vùng đất mang quốc tịch của chúng.

Trong hình là buổi đi dạo chơi của đàn bò, tại ATMILK hiện có hai giống bò nhập là
Bò sữa gốc HF của Hà Lan (đen trắng) & Bò gốc Jersey của Thụy Điển (nâu).

Cánh đồng cỏ voi chất lượng cao tại trang trại bò sữa An Tịnh


Cánh đồng cỏ Sudan chất lượng cao tại trang trại bò sữa An Tịnh

Đây cũng chính là một trong những điều làm nên sự khác biệt của ATMILK.

ATMILK
Sản xuất tại xã Anh Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0902 773355
Email: info@atmilk.vn
Hoặc truy cập website https://atmilk.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/atmilk.vn

 

 

Post a Comment